VN EN

Tra cứu vận đơn

Ước tính cước

Điểm gửi hàng

Tải App

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Vận tải Bưu chính Việt Nam (tên viết tắt: VINTRANS), chính thức thành lập vào ngày 18.03.2015 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0313165881 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hồ Chí Minh cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Bưu chính Chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và quốc tế.

Vintrans tự hào là một trong những doanh nghiệp có chỗ đứng trong lĩnh vực vận tải – bưu chính, với phương châm: “Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm” luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến quý đối tác và khách hàng.

Với mục tiêu luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng, Vintrans cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đông đảo, tinh thần trách nhiệm cao đã và đang thực hiện nhiều dự án mới, mở rộng quy mô dịch vụ và đa dạng hóa các loại hình vận tải. Bên cạnh đó, Vintrans còn triển khai phát triển những ứng dụng mới, các tính năng công nghệ tiện ích, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và quy trình giao nhận nhằm mang đến cho quý khách hàng và đối tác những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, Vintrans đã có mạng lưới chi nhánh bao phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với 04 trung tâm khai thác lớn. Nâng cao phát triển các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi còn tích cực xây dựng hình ảnh hướng đến cộng đồng, nhiều dự án thiện nguyện được đánh giá cao.

Với sứ mệnh không ngừng hoàn thiện và nổ lực đổi mới, Vintrans cam kết duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời luôn tối ưu hóa chi phí để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn được kết nối và phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững, từ đó cùng tạo ra những có hội, những thành công mới.

Luôn hướng tới dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Ứng dụng khoa học công nghệ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước.

Dịch vụ có giá rẻ nhất cả nước.

10000+

Đơn hàng hoàn thành

700+

Nhân viên

5

TOP 5 Logistics Việt Nam

99%

Giao hàng thành công

VỊ THẾ CỦA CHÚNG TÔI

Điều gì làm cho chúng tôi trở nên đặc biệt

Trở thành dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC