Hệ thống bưu cục

  Tra cứu   đơn hàng

Hướng dẫn đóng gói

Câu hỏi thường gặp

Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI
Tầm nhìn & Sứ mệnh của chúng tôi

"Race against time" (Đua với thời gian) là Slogan và cũng chính là tinh thần ý thức trách nhiệm cao cả mà chúng tôi đang hướng tới nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của Khách Hàng Đối với thị trường: Vintrans luôn ý thức được sứ mệnh đem đến thị trường Việt những dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đối với các đối tác: Vintrans đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Vintrans đã và đang là đối tác chiến lược, uy tín của nhiều đối tác lớn trên toàn quốc và một phần của Quốc tế.

Đối với nhân viên: Vintrans đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị Công ty. Vintrans luôn luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Theo xu hướng phát triển toàn cầu, Vintrans ý thức rất rõ lợi ích Công ty luôn gắn liền với trách nhiệm đối với yêu cầu Khách Hàng. Với quan điểm “Chạy đua với thời gian”, trong quá trình phát triển, Vintrans luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong việc xây dựng một môi trường làm việc uy tín, chất lượng góp phần xây dựng một xã hội văn minh.

Luôn hướng tới dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Ứng dụng khoa học công nghệ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước.

Dịch vụ có giá rẻ nhất cả nước.

10000+

Đơn hàng hoàn thành

700+

Nhân viên giao hàng

1

TOP 1 Logistics Việt Nam

99%

Giao hàng thành công

VỊ THẾ CỦA CHÚNG TÔI

Điều gì làm cho chúng tôi trở nên đặc biệt

Trở thành dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

99% khách hàng hài lòng với dịch vụ của VINTRANS