VN EN

Tra cứu vận đơn

Ước tính cước

Điểm gửi hàng

Tải App

Hướng Dẫn Đóng Gói

Đóng Gói Hàng HóaQuy trình cung cấp dịch vụ chuyển phát của các doanh nghiệp chuyển phát tại Việt Nam nói chung và Vintrans nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào hàng không và hạ tầng vận chuyển đường bộ. Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng. Vì vậy, việc đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhà vận chuyển có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trên cơ sở kinh nghiệm của mình, Vintrans đưa ra một số tư vấn và hướng dẫn về việc đóng gói hàng hóa để hạn chế tối đa những rủi ro không mong đợi trong quá trình vận chuyển cho khách hàng như sau:

1. Đóng gói hàng hóa thông thường

Sử dụng vật liệu độn và nhồi

Gói từng vật đơn lẻ

Nguyên tắc đóng gói:

Lưu ý:

- Trước đóng gói niêm phong hàng, vui lòng kiểm tra lại địa chỉ người nhận đã được dán trên kiện hàng với đầy đủ thông tin (tên người nhận, địa chỉ liên lạc, số điện thoại..). Điều này sẽ giúp ích cho việc phát hàng tới người nhận được nhanh chóng.

2. Đóng gói hàng điện tử, hàng giá trị cao

Lưu ý: 3. Đóng gói hàng hóa chất liệu thủy tinh, hàng dễ vỡ 4. Đóng gói chai lọ đựng chất lỏng 5. Đóng gói vật phẩm cuộn tròn như tranh, bản đồ,... 6. Đóng gói sách báo, tạp chí, Catalouge
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC